Tin tức
TRANG TRÍ MẶT TIỀN
PANO, BẢNG HIỆU IN BẠT CĂNG TRÊN KHUNG SẮT TRANG TRÍ MẶT TIỀN CƠ SỞ KINH DOANH
Bảng hiệu, bàn làm việc, bàn giao dịch
THIẾT KẾ, THI CÔNG BÀN LÀM VIỆC (BÀN GIAO DỊCH) KHÚNG SẮT ỐP ALU, MẶT BÀN BẰNG ĐÁ. THI CÔNG BẢNG...
Hộp đèn mica
Hộp đèn cong mica với chất liệu khung sườn sắt, mặt chính Mica trắng sữa 3ly. Nội dung chính in...

Bảng LED điện tử

23 08 2017 573

Bảng điện tử led là dòng sản phẩm bạn có thể gặp bất cứ đâu vì nó đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Vậy lý do gì khiến sản phẩm này được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Lan Thanh tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 

Ứng dụng bảng điện tử led:
 

Bảng điện tử led là một phương tiện đắc lực để giúp cho một doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Nó có lợi ích to lớn trong tất cả các lĩnh vực đời sống như làm quảng cáo ngoài trời, các loại khung tranh đèn led, các bảng hướng dẫn...
 


 

Quán bar, khách sạn: Bảng điện tử led full color được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực giải trí. Trong quán bar  đòi hỏi bảng điện tử led phải tươi sáng, không lóa mắt với các hiệu ứng động và màu sắc sống động. 
 


 

Phong các sáng tạo và tươi mới sẽ mang lại hình ảnh ấn tượng sâu sắc về khách sạn trong tiền thức của khách hàng.
 

Trung tâm mua sắm: Thông qua hình ảnh đồng đều và ổn định, trung tâm mua sắm được xây dựng theo phong cách và thường xuyên  cập nhật để thu hút khách hàng và người đi đường. Bằng cách chơi một đoạn video chương trình để phát triển thương hiệu một cách rộng rãi, một cách đa dạng hơn để gia tăng lợi ích tiêu thụ.  

Hộp phát sáng Billboard: Hộp phát sáng là một giải pháp hoàn hảo chuyên dùng với bảng điện tử led cố định ngoài trời. Chúng có nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với kích cỡ tùy biến và dễ vận chuyển, lưu trữ và lắp đặt. Với cấu trúc tiêu chuẩn và điều chỉnh linh hoạt ứng dụng cho mọi môi trường với độ sáng lên tới 5000 – 12000 unit/m2, cấp bảo vệ IP 65. Sử dụng vật liệu chất lương cao như bóng led,  mặt nạ giúp gia tăng tuổi thọ thậm chí dưới ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Bên cạnh đó tỉ lệ màu cao sẽ mang lại độ sắc nét cao. 
 

Đặc điểm:
 

  • Kích thước tiêu chuẩn: 96cm*96cm
  • Chất lượng cao, tuổi thọ  cao lên tới 10.000 giờ
  • Hình ảnh sắc nét, trung thực
  • Tiết kiệm điện năng khoảng 30% so với các công nghệ truyền thông


Chúng ta đều biết về sân khấu tì hiệu ứng sân khấu HD và liền mạch là điều hết sức quan trọng. Hiệu ứng hiện thị phải rất chân thực để có được buổi biểu diễn thàng công. Để đạt được những yếu tố này, chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước để đáp ứng nhu cầu và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng về hình dáng và hiệu suất.

Bài viết cùng danh mục
Pano vinphone
Chi tiết
25 07 2020 183
Bảng hiệu
Công ty TNHH Quảng Cáo Lan Thanh thực hiện thi công dự án làm bảng hiệu nhận diên thương hiệu hãng dầu nhớt ENEOS.
Chi tiết
24 07 2020 181
Hộp đèn mica
Nhận thiết kế, gia công lắp đặt bảng hiệu khu vực Đà Nẵng
Chi tiết
11 06 2020 176
Đối tác - khách hàng